Viện Xây dựng tổ chức chuyến du lịch Hè 2022

(Thời gian cập nhật: 13:42 29/02/2024)

Ngày 19 + 20/8/2022 Công đoàn viện Xây dựng đã tổ chức chuyến du lịch hè Sài Gòn – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia, đóng góp của quý thầy cô trong Viện và gia đình.

Đoàn du lịch hè 2022 Viện Xây dựng trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Chuyến đi là tâm huyết của Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện với mong muốn tạo cơ hội để gia đình Viện Xây dựng họp mặt, có thêm nhiều thời gian thoải mái bên nhau, tạo điều kiện cho sự thấu hiểu, đoàn kết hướng về một mục tiêu chung là xây dựng Viện ngày càng phát triển ổn định, vững mạnh, là mái nhà chung lâu dài cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Viện.

Chụp hình lưu niệm trước cuộc thi chinh phục 1340 bậc lên đỉnh Linh Sơn Bửu Thiền Tự

Hành trình chinh phục Linh Sơn Bửu Thiền Tự

Phần thưởng lớn cho người chiến thắng

Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên trong Viện, các thầy cô đã đóng góp công sức, kinh nghiệm, tài chính để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ, an toàn, và có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Gala Dinner với những món ăn ngon tuyệt được BCH Công đoàn Viện và các thành viên đoàn du lịch tự chuẩn bị

TS. Vũ Văn Nghi, Viện trưởng viện Xây dựng phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ, thành viên Ban tổ chức, các thành viên trong gia đình cùng thầy cô đã tham gia nhiệt tình, góp phần cho thành công chung của chuyến đi.

Chuyến đi cũng có sự tham gia và ủng hộ của các thành viên hội Cựu sinh viên viện Xây dựng, đặc biệt là các Hội viên hiện đang công tác tại Vũng tàu.

Hành trình chinh phục Hải Đăng Vũng Tàu

Anh Trần Minh Thuận, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý hoa tiêu-Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam,  Trưởng Ban liên lạc, Trưởng Ban điều hành Hội cựu sinh viên Viện (Nguyên lớp Trưởng BA02) đã nhiệt tình đón tiếp, giới thiệu về Hải Đăng Vũng Tàu và lịch sử phát triển ngành Bảo đảm an toàn hàng hải Việt Nam.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Hải Đăng Vũng Tàu

Chuyến đi tạo điều kiện kết nối các thành viên trong viện, là cơ hội để các thành viên rèn luyện sức khoẻ, khám phá và chinh phục nhiều điều mới mẻ, tạo động lực cho một năm mới thành công hơn. Chuyến đi cũng đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp với thầy cô và các thành viên trong gia đình.

Niềm vui của các thành viên nhí Viện xây dựng

Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện sẽ tổ chức nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa, hữu ích trong thời gian tới và rất mong được sự hưởng ứng, tham gia, hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa từ tất cả thầy cô.

Nguồn – BCH Công đoàn Viện Xây dựng