Đường sắt – Metro: Ngành học đón đầu xu thế thời đại

(Thời gian cập nhật: 10:39 18/03/2024)

Xu thế phát triển giao thông công cộng tại các đô thị và thành phố lớn đã và đang được các nước trên thế giới triển khai mạnh mẽ. Và đường sắt đô thị (Metro), một loại hình giao thông hiện đại và văn minh đang dần chứng minh được vị thế trong hệ thống giao thông của các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Với nền tảng là một trong những trường đại học có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nói riêng, UTH chắc hẳn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của ngành Đường sắt – Metro.

Chuyên ngành Đường sắt – Metro tại UTH chắc chắn sẽ là một chương trình đào tạo mà những bạn trẻ đam mê không thể bỏ lỡ vì những nền tảng vững chắc mà UTH đã xây dựng và những đổi mới để đón đầu xu hướng. Một ngành học giúp bạn có được cho mình những kiến thức đặc thù, đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn có thể trang bị cho mình những hành trang chinh phục tương lai.

Nguồn tin : https://ut.edu.vn/tin-tuc-su-kien/duong-sat—metro:-nganh-hoc-don-dau-xu-the-thoi-dai-29043.html

Trân trọng ./.

ICE-DCI