VINH DANH SINH VIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH LẦN THỨ 34 TẠI ĐÊN HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2022

(Thời gian cập nhật: 13:50 29/02/2024)

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đang vươn mình mạnh mẽ với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Sinh viên UTH luôn mang trong mình sự nhiệt huyết và niềm khát khao học hỏi. Các bạn luôn không ngừng cố gắng, để chinh phục được đỉnh cao tri thức. Một trong những nét nổi bật của sinh viên UTH là đam mê nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Ngay trong đêm hội chào đón Tân sinh viên diễn ra vào ngày 03/12/2022, Nhà trường cũng đã đặc biệt tuyên dương sinh viên NGUYỄN TẤN ĐẠT (lớp CD17CLCA) (Giảng viên hướng dẫn là TS. MAI LỰU, trưởng bộ môn Cầu Đường, Viện Xây Dựng trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh) đạt giải Nhất giải thưởng Loa thành lần thứ 34 năm 2022.

Giải thưởng Loa Thành là giải thưởng dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về Xây dựng và Kiến trúc trên cả nước, giải thưởng được tổ chức thường niên tại văn miếu Quốc Tử Giám do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng ủy và đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng BTC chúc mừng thành tích của sinh viên Nguyễn Tấn Đạt

Nguồn – ut.edu.vn