Trường ĐH GTVT TPHCM Tuyển sinh Ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình thuỷ với Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng và quản lý cảng – Công trình giao thông thuỷ, Năm 2024

(Thời gian cập nhật: 16:03 08/03/2024)

Viện Xây Dựng (ICE) là viện đào tạo trực thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh (UTH), đào tạo và thúc đẩy phát triển khoa học, kỹ thuật trong lĩnh vực Kỹ thuật xây dựng công trình thủy với học phí gần như thuộc top tốt nhất trong các trường đại học

Kỹ thuật xây dựng và quản lý cảng – công trình giao thông thủy” – một chuyên ngành với 24 năm hình thành và phát triển.

Ảnh minh hoạ

Với bề dày 24 năm giảng dạy của đội ngũ giảng viên, chuyên ngành “Kỹ thuật xây dựng và quản lý cảng – công trình giao thông thủy” luôn được đảm bảo chất lượng, đứng vững và phát triển với vai trò chuyên ngành đào tạo chủ lực của trường ĐH GTVT TPHCM.

Cảng biển là một phần rất quan trọng của hệ thống logistics và của mạng lưới sản xuất thương mại toàn cầu. Theo dự báo của các chuyên gia, tổng sản lượng hàng hóa của các cảng biển Việt Nam dự kiến đạt trên 1,5 tỷ tấn vào năm 2030 với mức tăng trưởng bình quân 8,5% mỗi năm. Số liệu trên phản ánh nhu cầu ngày càng tăng đối với đầu tư xây dựng cảng biển cùng các công trình phục vụ giao thông thủy. Qua đó cho thấy xã hội đang rất cần nguồn nhân lực có chất lượng tốt về chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng và quản lý cảng – công trình giao thông thủy.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế, các doanh nghiệp vận tải biển và cảng biển, các nhà thầu, các trung tâm nghiên cứu và đào tạo về công trình thuỷ, giao thông thủy và cảng biển. Các cơ hội nghề nghiệp khác bao gồm các vị trí như nhà quản lý dự án, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát, chuyên viên tư vấn, chuyên viên thiết kế.

Ngoài ra, đây cũng là chuyên ngành trang bị cho SV nhiều kiến thức liên quan đến các chuyên ngành xây dựng khác, do đó khi ra trường SV cũng có thể làm việc trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, cầu đường và đặc biệt có cơ hội làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư với mức lương hấp dẫn.

ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO THÍ SINH LỰA CHỌN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THUỶ.

———————————

Chi tiết liên hệ:

Trường ĐH Giao thông Vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh (Mã Tuyển Sinh – GTS)

Địa chỉ: 02 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại Hotline: 0942 88 23 24