SINH VIÊN THAM GIA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC THUYẾT TRÌNH VỀ ĐỀ TÀI TRƯỚC HỘI ĐỒNG CẤP VIỆN

(Thời gian cập nhật: 13:35 29/02/2024)

Vào ngày 22/07/2023 các nhóm tham gia nghiên cứu khoa học đã có bài thuyết trình về đề tài nghiên cứu khoa học của mình trước hội đồng cấp Viện

Ngày 22/07/2023,các nhóm đã trình bày về sản phẩm của nhóm mình về đề tài nghiên cứu khoa học. Các nhóm đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo nghiên cứu khoa học gồm các đề tài: Tự động hóa trong kiểm soát khối lượng và tiến độ bằng mô hình BIM 4D, 5D áp dụng cho dự án shophouse tại Phú Quốc; Đánh giá hiệu quả việc sự dụng tro điều, cà phê thay thế xi măng trong chế tạo vữa xây và bê tông cho công trình nhà nhiều tầng; sản xuất gạch từ lõi ngô và rác thải nhựa.

Hình ảnh các nhóm nghiên cứu đang thuyết trình

Với hội đồng nghiên cứu khoa học là các giảng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực về xây dựng môi trường và xã hội gồm: PGS. TS. Phạm Thị Anh, TS. Phạm Tiến Cường, TS. Trần Ngọc Thanh, TS. Đặng Thị Trang, ThS. Nguyễn Trung Hiếu. Cùng với việc hoàn thành các đề tài nghiên cứu thì các giảng viên hướng dẫn gồm:PGS. TS. Phạm Thị Anh, TS. Phạm Tiến Cường, TS. Trần Ngọc Thanh. Ngoài ra còn có sự góp mặt của NSC Nguyễn Trọng Hoàng với 37 năm kinh nghiệm về nghiên cứu tái chế rác thải để làm các vật dụng.

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn và nhóm đề tài

Hình ảnh hội đồng nghiên cứu khoa học và sinh viên nghiên cứu khoa học

Và cùng với quyết định ” Về việc ban hành Quy định cộng (thưởng) điểm vào Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên nghiên cứu khoa học” chi tiết bên dưới:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab