LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN VIỆN XÂY DỰNG CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

(Thời gian cập nhật: 13:35 29/02/2024)

Ngày 06/7/2023 tại phòng F401 và F402, Viện Xây dựng trường Đại học giao thông vận tải TPHCM đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kỹ Thuật Môi Trường khoá 2019.

PGS.TS Phạm Thị Anh, viện phó Viện xây dựng

Các đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp đều tập trung hướng vào chuyên ngành  môi trường với các nghiên cứu, thiết kế, đánh giá tác động môi trường, an toàn vệ sinh lao động,… Sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của các buổi báo cáo.

Hình ảnh các nhóm sinh viên bảo vệ

Nhiều phần trình bày của sinh viên tạo được sự tranh luận trong hội đồng khoa học và người tham dự vào buổi lễ. Cuối cùng các nhóm tham dự buổi lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệt đã hoàn thành bài luận của mình một cách xuất sắc.

Hình Ảnh sinh viên tham gia bảo vệ cùng hội đồng

HSV – ĐTN ICE