Sinh viên UTH được tuyển dụng ngay khi vừa hoàn thành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

(Thời gian cập nhật: 13:36 29/02/2024)
Sáng ngày 10/6/2023, các sinh viên của nhóm ngành xây dựng UTH đã có việc làm vì được hơn 10 Doanh nghiệp lớn về xây dựng tham gia tuyển dụng.

Khối ngành kỹ thuật được xem là lĩnh vực ngành nghề rất cần cho sự phát triển của một đất nước, một nền kinh tế. Đây cũng là khối ngành khan hiếm nhân lực và được dự báo tiếp tục cần nhiều nhân lực trong thời gian tới.

Sự có mặt của các Doanh nghiệp trong chính buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã chứng minh được sự quan tâm và nhu cầu tuyển dụng trong khối ngành xây dựng rất cao.

SInh viên và giảng viên hướng dẫn trong ngày bảo vệ đồ án tốt nghiệp của Viện Xây dựng

Nhà trường gặp gỡ các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng

Các doanh nghiệp đã có mặt trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp và tuyển dụng sinh viên UTH