LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG KHÓA 19 – ĐỢT 1

(Thời gian cập nhật: 13:34 29/02/2024)

Ngày 10/08/2023, Viện Xây dựng trường Đại học giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 90 sinh viên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng khoá 19 – Đợt 1.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp mang ý nghĩa quan trọng với sinh viên, là thành quả tổng kết sau thời gian dài học tập và tích lũy kiến thức tại giảng đường. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người.  Rút kinh nghiệm từ các khóa đào tạo trước, sinh viên đã có nhiều tiến bộ trong cách trình bày đồ án cũng như khả năng trả lời các câu hỏi của hội đồng bảo vệ. Chất lượng đồ án của sinh viên ngày càng được tăng lên rõ rệt.

Hội đồng bảo vệ đã đánh giá cao một số đồ án thể hiện sự đầu tư và nghiên cứu sâu sắc của sinh viên khi khai thác các yếu tố chuyên môn, tích cực tìm hiểu và trao dồi kiến thức trong và ngoài nước để đồ án thêm phần hoàn chỉnh. Đây là một bước phát triển tích cực cần được duy trì và phát huy. Một lần nữa, xin chúc mừng thầy trò ngành kỹ thuật xây dựng đã có một kỳ lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp thật thành công.

Hình ảnh sinh viên bảo vệ đồ án

Hình ảnh sinh viên tham gia bảo vệ đồ án cùng hội đồng

Hy vọng với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, các tân kỹ sư sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình vì sự phồn thịnh của quê hương, đất nước.

Trân trọng./.

ĐTN – HSV ICE