KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CONSTRUCTION CUP 2023

(Thời gian cập nhật: 18:38 13/11/2023)

Sáng ngày 12/11, Viện Xây dựng và Viện Nghiên cứu – Đào tạo Đèo Cả phối hợp tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Construction Cup 2023, buổi lễ diễn ra tại Sân MT Sport – Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Khai mạc Construction Cup 2023

Nhằm tạo sân chơi giải trí nâng cao sức khỏe và thể hình đồng thời làm cầu nối giúp gắn kết giữa các chi Đoàn, chi Hội thuộc Viện Xây dựng và Viện Nghiên cứu –  Đào tạo Đèo Cả. Giải đấu có sự tham dự của 23 đội bóng là sinh viên thuộc khóa 20, 21, 22, 23 Viện Xây dựng và Viện Nghiên cứu – Đào tạo Đèo Cả. Giải đấu được tổ chức theo luật thi đấu Bóng đá mini 5 người, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành.

Tới dự lễ khai mạc có có sự góp mặt của tổ trọng tài, các đội bóng đến từ 23 đội bóng và đông đảo các bạn sinh viên tham gia cổ vũ.Trong không khí hào hứng và phấn khởi của buổi khai mạc, các vận động viên của mỗi đội bóng đều có mặt đông đủ và chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt, cam kết đem đến một giải đấu an toàn cùng nhiều pha bóng mãn nhãn.

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào các trận đấu vòng bảng với tâm thế vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Chúc các đội bóng của chúng ta có sức khỏe tốt, tinh thần vững vàng để cùng tạo nên một mùa giải đầy thành công và ấn tượng trong năm 2023.

Một số hình ảnh trong giải đấu:

Trân trọng./.

ĐTN-HSV ICE