ĐỐI THOẠI GIỮA BAN LÃNH ĐẠO VỚI SINH VIÊN VIỆN XÂY DỰNG

(Thời gian cập nhật: 10:09 07/05/2023)

Vào lúc 19h ngày 06/05/2023, đã diễn ra “BUỔI ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN GIỮA BAN LÃNH ĐẠO VỚI SINH VIÊN VIỆN XÂY DỰNG” nhằm mục đích lắng nghe, giải quyết những khó khăn lẫn thắc mắc của các bạn sinh viên trong quá trình học tập.

Tại phòng họp zoom, Ban lãnh đạo đã có một cuộc đối thoại cùng sinh viên Viện Xây dựng với mục đích lắng nghe, giải quyết những khó khăn lẫn thắc mắc của các bạn gặp phải trong quá trình học tập và đồng thời giúp các bạn hiểu hơn về chuyên ngành cũng như nghề nghiệp sắp tới. Cuộc đối thoại này là một trong những hoạt động góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như là hỗ trợ phục vụ sinh viên để kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Hình ảnh ban lãnh đạo cùng các bạn sinh viên

Trân trọng./.

ĐTN-HSV ICE