CUỘC THI TIKTOK “ MỘT NGÀY THỰC TẬP CỦA TÔI”

(Thời gian cập nhật: 07:52 22/06/2023)
Đây là sự kiện thú vị dành cho các bạn Sinh viên đang trong thời gian Thực tập tại các Công ty hay doanh nghiệp Xây dựng. Với mong muốn cuộc thi tạo ra môi trường thực tập sáng tạo, thoải mái để sinh viên Viện có dịp giao lưu, học hỏi, kết nối bạn bè, nâng cao chất lượng trải nghiệm và thực hành. Thì đây sẽ là nơi để các bạn thoả sức sáng tạo những video thú vị mang thông điệp tích cực, đồng thời truyền tải những thông tin hữu ích giúp tăng cường thêm kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế về khối ngành Xây dựng.
THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI
1. Đối tượng tham gia: Sinh viên Viện Xây dựng đang trong quá trình Thực tập tại các Công ty, doanh nghiệp Xây dựng.
2. Cách thức tham gia: Các bạn Sinh viên tham gia sẽ gửi bài dự thi bao gồm video clip có thời lượng không quá 4 phút. Nội dung video clip dự thi tự do, đa dạng và sáng tạo, được quay lại tại nơi Công trường Sinh viên đang thực tập (Múa, hát, hình ảnh, tiểu phẩm, review, v.v…) về mail của BTC Cuộc thi.
Email: doanhoivxd@ut.edu.vn kèm nội dung (Họ và tên – Lớp – MSSV).
3.Thời gian nhận video dự thi: Từ ngày 20/06/2023 đến hết ngày 05/07/2023.
4. Cơ cấu giải thưởng:
• 1 Giải nhất: 1.000.000 đồng;
• 1 Giải nhì: 400.000 đồng;
• 2 Giải ba: Mỗi giải 200.000 đồng;
• 1 Giải Video được yêu thích nhất: 200.000 đồng.
 Ban Tổ chức sẽ đăng video dự thi lên kênh Tiktok Viện Xây dựng UTH: https://www.tiktok.com/@vienxaydunguth
Cách thức tính điểm:
– 50% số điểm được tính bởi lượt bình chọn của khán giả trong thời gian 72 giờ kể từ khi video được đăng tải (1 Tim = 1 điểm, 1 chia sẻ = 1 điểm).
– 50% còn lại là số điểm được Ban Giám khảo chấm trên thang điểm 100.
Lưu ý: Nội dung và hình ảnh được sử dụng trong video clip dự thi phải mang tính chất tích cực, truyền tải thông tin lành mạnh, đảm bảo yêu cầu an toàn lao động tại công trường. Thí sinh dự thi chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền hình ảnh sử dụng trong video dự thi (Cá nhân, tập thể, tổ chức, …).
ĐTNHSV ICE