CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN UTH NĂM 2023

(Thời gian cập nhật: 22:39 18/05/2023)

Sáng ngày 17/5, Viện Xây Dựng tham gia trận chung kết của Giải bóng đá Sinh viên UTH năm 2023, chào mừng kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM (18/5/1988-18/5/2023) và Viện Xây Dựng đã chính thức lên ngôi nhà vô địch Giải bóng đá sinh viên UTH năm 2023.

Sáng ngày 17/5, các cầu thủ của Viện Xây dựng đã có công tác chuẩn bị cho phần thi đấu một cách nghiêm tức.

hình ảnh các vận động viên khởi động

Mặc dù phải đối mặt với cái nắng ôi bức và đối thủ nặng ký như là Viện Chất Lượng Cao nhưng điều đó không thể cản bước các cầu thủ của Viện Xây Dựng, các chàng trai đã lã lướt trên sân cỏ như 1 vũ công đem đến cho các khán giả, cổ động viên một trận đấu vô cùng đặc sắc.

Hình ảnh ghi bàn của các vận động viên

Với kĩ thuật điêu luyện cùng cái nhìn diều hâu đã tìm ra kẻ hở trong đội hình phòng thủ của Viện Chất Lương Cao, nhân cơ hội đó cầu thủ Hoàng Minh Đức với số áo 12 đã thực hiện một cú sút xa đem đến bàn thắng đầu tiên cho Viện Xây Dựng.

Và không dừng lại ở đó để chắn chắn cho chiến thắng của mình cầu thủ mang số áo 03 Trịnh Duy Khang, đã thực hiện một pha kiến tạo cho cầu thủ mang áo số 10 Đoàn Quang Nhật thực hiện một cú sút chấm dứt hi vọng của Viện Chất Lượng Cao.

Viện Xây Dựng đã chiến thắng với tỉ số 2-0 trước đối thủ, chính thức lên ngôi nhà vô địch Giải bóng đá Sinh viên UTH 2023.

Hình ảnh ăn mừng của các vận động viên Viện Xây dựng