CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN VIỆN XÂY DỰNG NĂM HỌC 2022 – 2023

(Thời gian cập nhật: 13:41 29/02/2024)

Ngày 27/11/2022, chương trình Chào đón Tân Sinh viên Viện Xây dựng được Đoàn Thanh niên – Liên Chi Hội Sinh viên Viện Xây dựng tổ chức nhằm tạo ra cơ hội chia sẻ giữa giảng viên của Viện với các bạn Tân Sinh viên, giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong học tập và cũng là nơi để các bạn Tân Sinh viên khóa 2022 kết nối với nhau. Chương trình diễn ra với dự có mặt của các cán bộ, các thầy cô, các nhà tài trợ, sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi, Ban Chấp Hành Đoàn – Hội Viện Xây dựng và tất cả các bạn Tân Sinh Viên của Viện Xây dựng.

“Chào đón Tân Sinh viên Viện Xây dựng” đã tạo ra nơi để giải đáp những thắc mắc của các bạn khóa 2022, ở đấy các bạn đã được đội ngũ giảng viên của Viện giải đáp những trăn trở về ngành học, chuyên ngành, những môn học, kể cả những cơ hội thách thức của ngành mà các bạn đang theo. Các bạn đã được các anh chị thế hệ trước bước ra từ mái nhà chung là Viện Xây dưng chia sẽ những khinh nghiệm khi học tập, chia sẽ những kỹ năng cần có khi ra trường, và được các anh chị chia sẽ kinh nghiệm thực tế lúc làm việc theo đúng chuyên ngành. Đặc biệt hơn chương trình còn giới thiệu đến các bạn các hoạt động sôi nổi của Đoàn – Hội Viện Xây dựng. Trao học trải thưởng và học bổng cho sinh viên đạt giải trong các cuộc thi như: Loa Thành, Euréka, Olympic. Trao tặng học bổng cho hai Tân Sinh viên là thủ khoa đầu vào của Viện ở hai hình thưc xét tuyển: Kết quả thi THPT Quốc Gia và điểm xét tuyển học bạ. Song song với đó là học bổng “Tiếp sức ngọn lửa Sinh viên” đã được trao cho chín sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập do Hội Cựu Sinh Viên Viện Xây dựng tài trợ và trao tặng.

Ngoài ra trong chương trình cũng là nơi cho các bạn Tân Sinh viên giao lưu cùng nhau, giao lưu với các anh chị để có thể cùng nhau chia sẻ về phương thức học tập hiệu quả.

Tập thể tân sinh viên chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo viện chụp hình lưu niệm với BTC và khách mời

PGS, TS Phạm Thị Anh đại diện tặng quà lưu niệm, cảm ơn doanh nghiệp và hội cựu sinh viên Viện tặng học bổng cho sinh viên

TS. Vũ Văn Nghi, viện trưởng viện Xây dựng tặng quà lưu niệm cho ông Đinh Viết Duy, tổng giám đốc Tổng Công ty xây lắp thương mại 2 ACSC