05 nhà giáo UTH được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2023

(Thời gian cập nhật: 13:51 29/02/2024)

Chủ tịch Hội đồng Giáo sư nhà nước Nguyễn Kim Sơn vừa ký quyết định số 80/QĐ-HĐGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023 cho 630 nhà giáo, trong đó UTH có 5 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư.

Xin được chúc mừng: TS. Nguyễn Tiến Thủy (Q. Chủ tịch Hội đồng Trường); TS. Lê Hoàng An (Khoa Kinh tế vận tải); TS. Nguyễn Văn Long (Viện Xây dựng); TS. Vũ Văn Nghi (Viện Xây dựng); TS. Trần Ngọc Thanh (Viện Xây dựng).

Danh hiệu Giáo sư, Phó giáo sư là một danh hiệu cao quý. Danh hiệu ấy không chỉ là bảo chứng cho trình độ học hàm, mà đó còn là mốc son ghi dấu những nỗ lực, ý chí mà các thầy cô chúng ta đã trải qua. Đây sẽ là động lực để các thầy cô nỗ lực cống hiến để góp phần vào sự nghiệp trồng người, trở thành một tấm gương sáng để các thế hệ sinh viên Trường ĐH GTVT TP.HCM noi theo.

Tập thể lãnh đạo Trường chúc mừng 5 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư

Nguồn: ut.edu.vn

Trân trọng./.