Tuyển NS làm việc tại Nhật Bản, thu nhập 40-45tr/tháng

(Thời gian cập nhật: 16:39 03/03/2023)

Viện xây dựng phối hợp tuyển nhân sự Giám sát thi công, thu nhập từ 40.000.000đ/tháng đến 45.000.000đ/tháng, làm việc tại Nhật Bản. Cụ thể như sau:

————————–

Vị trí tuyển dụng 01: Kỹ Sư Giám Sát Thi Công Xây Dựng Cầu Đường

Nội dung công việc:

Công việc quản lý giám sát thi công các công trình cầu đường, công trình công cộng, xây lắp.

=> Ban đầu, với tư cách là trợ lý cho giám sát công trường, kiểm soát chất lượng, chụp ảnh và sắp xếp ảnh trong quản lý xây dựng (bao gồm công việc khảo sát, v.v.), quản lý các kết cấu khác nhau, v.v. (bao gồm cả công việc khảo sát, v.v.) ).
Quản lý an toàn, quản lý quy trình, quản lý chất lượng, hướng dẫn nhà thầu, chuẩn bị tài liệu để gửi đến cho các nhà cung cấp.

* Công việc thiết kế => Lập bản vẽ thi công, bản vẽ chi tiết. Tạo bản vẽ thiết cho các công trình xây lắp.

* Công việc dự toán=> Tạo và quản lý ngân sách, dự toán công trình

Loại công trình: thi công tất cả các công trình cầu đường (công trình đường sá, công trình sông ngòi/chống xói mòn, công trình cầu, công trình đường cấp thoát nước, công trình biển, công trình nông nghiệp, công trình xây dựng tạm thời / nền – móng,…)

• Nơi làm việc: Thành phố Higashihiroshima, Hiroshima
  • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00. Nghỉ giải lao: 12h00-13h00 (1 tiếng), buổi sáng 15 phút, buổi chiều 15 phút.

Yêu cầu tuyển dụng:

• Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Cầu Đường, Thuỷ Lợi, Metro, Công trình giao thông.
  • Không yêu cầu tiếng Nhật. Sẽ được đào tạo tại Việt Nam.

Quyền lợi:

• Lương: 220,000 yên/ tháng ~ 40,000,000 VND/ tháng (đã bao gồm 20 giờ tăng ca). Trường hợp, tăng ca vượt quá 20 giờ sẽ được chi trả riêng.
  • Thưởng : theo quy định của công ty (1 năm 2 lần tùy vào thành tích của công ty)
  • Nhà ở ký túc xá: công ty hỗ trợ một phần (Ứng viên chi trả : điện, nước, ga)¥
  • Đi lại: công ty chi trả theo chi phí thực tế.
  • Chế độ bảo hiểm theo luật lao động của Nhật Bản

————————–

Vị trí tuyển dụng 02: Kỹ Sư Giám Sát Thi Công Xây Dựng Công Trình Dân Dụng

Nội dung công việc:

• Quản lý thi công: thời gian đầu sẽ lập bản vẽ triển khai, bản vẽ thi công với vai trò hỗ trợ cho quản đốc công trình
  • Quản lý, sắp xếp, chụp ảnh để phục vụ công việc quản lý chất lượng
  • Quản lý an toàn, quản lý tiến trình, quản lý chất lượng, chỉ đạo công nhân làm việc.

Thời gian, vị trí làm việc

• Nơi làm việc: 1 trong các thành phố Fukuoka, Yamaguchi, Kanagawa, Saitama
  • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00 (nghỉ trưa 1 tiếng). Thực tế làm việc: 8 tiếng / ngày.

Yêu cầu tuyển dụng:

• Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Xây Dựng, Kiến Trúc, Cầu Đường
  • Không yêu cầu tiếng Nhật. Sẽ được đào tạo tại Việt Nam.

Quyền lợi:

• Lương: 223,000 yên/ tháng ~ 45,000,000 VND/ tháng
  • Hỗ trợ tiền tăng ca. Tăng ca trung bình 20 giờ/ tháng.
  • Thời gian làm việc: 8h00 ~ 17h00. Nghỉ trưa 1 tiếng.
  • Ngày nghỉ: chủ nhật và các ngày lễ, thứ 7 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4.
  • Tổng ngày nghỉ 1 năm: 94 ngày
  • Điện nước ga: ứng viên chi trả
  • Nhà ở: công ty hỗ trợ từ 70 -100%
  • Đi lại: công ty chi trả toàn bộ.
  • Chế độ bảo hiểm theo luật lao động của Nhật Bản