Ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA

(Thời gian cập nhật: 11:25 22/07/2022)

AUN-QA 3.0 là chuẩn chất lượng chương trình đào tạo của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network) bao gồm 11 tiêu chuẩn và nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng đào tạo cấp đại học theo chuẩn đầu ra. Bộ tiêu chuẩn phản ánh toàn diện tất cả các khía cạnh của cấp độ chương trình đào tạo liên quan để đạt mục tiêuchuẩn đầu ra (Expected Learning Outcomes).

Chúc mừng Trường ĐH GTVT TP. HCM và Viện Xây dựng đã có chương trình đào tạo đại học chính quy ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông (mã: 7580205) vừa đạt chuẩn AUN-QA 3.0, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của Viện và Nhà trường.