Cần tuyển KS Xây dựng thu nhập dư tối thiểu 36 triệu (đã trừ chi phí), làm việc tại Nhật Bản

(Thời gian cập nhật: 22:19 16/03/2023)

Viện xây dựng hỗ trợ tuyển nhân sự làm việc trong lĩnh vực xây dựng, thu nhập hàng tháng DƯ TỐI THIỂU 36.000.000đ  (Bao toàn bộ chi phí đào tạo, ăn ở, đi lại, bảo hiểm, …) làm việc tại Nhật Bản. Cụ thể như sau:

(01) TUYỂN 4-5 KỸ SƯ XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Link đăng ký tại đây

Công ty xây dựng GODA KOMUTEN đang tuyển Kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản:

Đợt phỏng vấn: tháng 4/2023 và thời gian xuất cảnh dự kiến khoảng tháng 11/2023.

1. Yêu Cầu Tuyển Dụng

• Công ty GODA KOMUTEN tuyển dụng: Nam tuổi từ 22-26. Số lượng: 4-5 kỹ sư xây dựng dân dụng

Tốt nghiệp loại khá trở lên từ các Đại học chuyên ngành xây dựng. Công việc: thi công và quản lý thi công công trình nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học, bảo tàng, kho bãi…

• Tiếng Nhật đạt trình độ trên N4 tại thời điểm xuất cảnh
  • Vị trí làm việc: kỹ sư xây dựng (quản lý thi công

2. Nơi Làm Việc

• Công ty GODA KOMUTEN tại tỉnh Kagawa Nhật Bản
  • Website Công ty GODA KOMUTEN: https://www.godaweb.com/

3. Chế Độ-Phúc Lợi

• Lương cơ bản 20000 Yên / tháng ( khoảng 36,5 triệu/tháng ) tại Kagawa. Mức lương này đã bao gồm tiền ăn ở sinh hoạt, thuế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, tiền nhà. Đây là mức lương cơ bản chưa bao gồm tiền ngoài giờ (theo quy định của pháp luật Nhật Bản). Đặc biệt lương làm ngoài giờ cao hơn lương cơ bản là 25%.
  • Được nhận thưởng hàng năm tùy theo kết quả kinh doanh của công ty.
  • Các bạn kỹ sư khi đã được công ty tuyển dụng sẽ được miễn phí tiền chi phí dịch vụ (phí làm hồ sơ, phí xin visa…) và được đào tạo Tiếng Nhật miễn phí để đạt được trình độ N4, N3 (đối với kỹ sư chưa từng học tiếng Nhật cần 8 tháng đến 18 tháng để đạt trình độ N4, N3) và học văn hóa, tác phong làm việc tại công ty Nhật.
  • Miễn phí: vé máy bay đi Nhật
  • Hợp đồng lao động trực tiếp với nhà tuyển dụng.
  • Tham gia đầy đủ các chế độ như nhân viên Nhật.

4. Hồ sơ bao gồm

• Hồ sơ mẫu của Chi nhánh Công Ty TNHH MTV Ứng Dụng Công Nghệ và Du Lịch cung cấp; Hộ chiếu; Khám sức khỏe trước khi phỏng vấn (theo mẫu của Bệnh Viện chỉ định).
  • 10 Ảnh 4×6; Bằng cấp chuyên môn; Các bằng cấp và giấy tờ khác có liên quan (nếu có)

TUYỂN 02 KỸ SƯ XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG

Link đăng ký tại đây

Công ty CP xây dựng Murakamigumi đang tuyển Kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản:

1. Yêu Cầu Tuyển Dụng

• Công ty MURAKAMIGUMI: Nam  tuổi từ 22-33. Số lượng: 2 kỹ sư xây dựng cầu đường.

Tốt nghiệp loại khá trở lên từ các Đại học chuyên ngành xây dựng. Công việc: thi công và quản lý thi công các công trình liên quan đến cầu và đường…).

• Tiếng Nhật đạt trình độ N4 tại thời điểm phỏng vấn; đạt trình độ trên N3 tại thời điểm xuất cảnh
  • Vị trí làm việc: kỹ sư xây dựng (quản lý thi công)

2. Nơi Làm Việc

• Công ty MURAKAMIGUMI tại tỉnh Kagawa Nhật Bản
    • Website Công ty MURAKAMIGUMI: http://www.murakamigumi.co.jp/

3. Chế Độ-Phúc Lợi

• Lương cơ bản 000 Yên / tháng ( khoảng 36 triệu/tháng ) tại Kagawa. Mức lương này đã bao gồm tiền ăn ở sinh hoạt, thuế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, tiền nhà. Đây là mức lương cơ bản chưa bao gồm tiền ngoài giờ (theo quy định của pháp luật Nhật Bản). Đặc biệt lương làm ngoài giờ cao hơn lương cơ bản là 25%.
    • Các bạn kỹ sư khi đã được công ty tuyển dụng sẽ được miễn phí tiền chi phí dịch vụ (phí làm hồ sơ, phí xin visa…) và được đào tạo Tiếng Nhật miễn phí để đạt được trình độ N4, N3 (đối với kỹ sư chưa từng học tiếng Nhật cần 8 ~ 18 tháng để đạt trình độ N4, N3) và học văn hóa, tác phong làm việc tại công ty Nhật.
    • Miễn phí: vé máy bay đi Nhật
    • Hợp đồng lao động trực tiếp với nhà tuyển dụng.
    • Tham gia đầy đủ các chế độ như nhân viên Nhật.

4. Hồ sơ bao gồm